Một số đơn hàng phổ biến khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

23:43, 05/09/2022 - admin

Một số đơn hàng phổ biến khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Đài Loan là một đất nước phát triển. Với thu nhập bình quân đầu người cao. Sở hữu vị thế đắc địa và nằm trong khu vực châu Á, gần khu vực Đông Nam Á. Có rất nhiều công việc lao động tốt tại Đài Loan mà người dân bản địa không muốn làm. Nhưng lại rất phù hợp với các lao động nhập cư. Vì thế ngoài thị trường lao động xuất khẩu tại Việt Nam ra. Thì cũng có rất nhiều nguồn lao động đến từ các nước khác.

Hầu hết những công việc cần sức lao động nặng như công nhân nhà máy, hộ lý, giúp việc nhà,…. Thường là những công việc mà người dân lao động tại Đài Loan không ưng làm. Nhưng đó lại là những công việc thu hút được sự chú ý của nhiều lao động nước ngoài. Hiện tại người lao động Việt Nam đang lựa chọn rất nhiều các công việc này tại Đài Loan để làm việc. Sau đây hãy cùng với công ty xuất khẩu lao động AVB. Tìm hiểu về một số đơn hàng phổ biến khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

2. Những đơn hàng phổ biến khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Khi nói đến các đơn hàng xuất  khẩu lao động Đài Loan phổ biến.Thì những đơn hàng về xây dựng, hàn xi và giúp việc,… Là được quan tâm nhiều nhất.  Đối với đơn hàng xây dựng yêu cầu về tuyển dụng. Sẽ chỉ dành cho các lao động nam giới. Không phân biệt thanh niên hay trung niên. Công việc chủ yếu là xây dựng, vận hành máy móc xây dựng. Với mức lương vô cùng tốt. Tương đương với mức lương cơ bản của Đài Loan khoảng 26000 đài tệ.

Còn đối với đơn hàng giúp việc. yêu cầu tuyển dụng chỉ dành riêng cho nữ giới. Bao gồm cả những lao động nữ lớn và trẻ tuổi. Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc có thể lên đến 50. Và mức phí để tham gia vào đơn hàng nay chỉ 29tr500 nghìn đồng. Thay vào đó là một mức lương ổn định rơi vào khoảng 17 triệu đồng. Đã tính luôn phần miễn phí tiền ăn ở của chủ nhà. Nói tóm lại, còn có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động hấp dẫn khác nữa tại thị trường Đài Loan. Để biết thêm những thông tin mới nhất, cách thức đăng ký tham gia lao động,… Vui lòng theo dõi ngay tại website:

Một số đơn hàng phổ biến khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế - laodongdailoan.net luôn đặt ra mục tiêu vì lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó đem đến dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, hiệu quả và có trạch nhiệm nhất đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ tìm được cho mình một việc làm quốc tế ổn định, chất lượng và thu nhập cao, người lao động còn tìm thấy nơi đây, một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động tận tâm, tận tụy và kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên nghiệp hóa và tận tình hóa tại laodongdailoan.net – AVB chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ khai đón tiếp, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho đến hoàn thành hồ sơ, xin visa xuất khẩu lao động Đài Loan thành công.

Cùng là những người đã từng lao động tại hải ngoại, trãi nghiệm được cuộc sống, giá trị, kinh nghiệm tại xứ người. Chúng tôi hiểu được những khắc khoải, lo toan cũng như mong muốn của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan khi đến với AVB. Qua đó, với kinh nghiệm, khả năng, trình độ và khát khao mãnh liệt của mình, laodongdailoan.net mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị thiết thực nhất đến khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng và tìm việc làm quốc tế nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan AVB – laodongdailoan.net

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 038.271.8339