Về thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan

22:56, 12/08/2022 - admin

Về thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Tổng quan về thị trường

1. Những điều kiện thuận lợi khi tham gia vào thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Hiện nay, mô hình xuất khẩu lao động tại Đài Loan đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Vì được rất nhiều người dân lao động trong nước lựa chọn là nơi. Để bắt đầu thay đổi cuộc sống, gia tăng nguồn thu nhập của mình. Vậy thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan có những gì nổi bật? Mà lại được người dân lao động quan tâm nhiều đến như thế? Sau đây hãy cùng với AVB quốc tế tìm hiểu sâu hơn về vấn đề trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Ưu điểm đầu tiên của chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Đó là người lao động không cần phải trình độ học vấn cao. Không cần có bằng cấp hay ngoại hình phải đẹp,... Chỉ cần có đủ quyết tâm và một tình trạng sức khỏe tốt. Là chúng ta đã có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan một cách dễ dàng. Ngoài ra, mức phí để tham gia rẻ hơn rất nhiều so với các thị trường xuất khẩu lao động khác. Mà mặt khác, mức lương thụ hưởng cũng tương đối cao và ổn định nữa. Do vậy, người lao động chỉ cần bỏ ra từ 4 đến 5 tháng công làm là đã hoàn lại tiền vốn.

2. Mức lương thụ hưởng tại thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Tính đến hiện tại, mức lương khi làm việc tại Đài Loan mà người lao động sẽ nhận được rơi vào mức khoảng 24.000 đến 30.000 đài tệ/tháng. Cụ thể như sau:

  • Đối với đơn hàng làm việc tại các xưởng công nghiệp, điện tử, đóng gói hàng hóa,… Sẽ có mức lương dao động ở mức 25,000 Đài tệ trở lên
  • Lương của đơn hàng nhân viên hộ lý ở viện dưỡng lão sẽ rơi vào mức 24.100 Đài tệ cho một tháng
  • Lương của đơn hàng người giúp việc rơi vào khoảng 22.000 đài tệ một tháng

Tóm lại, hằng năm mức lương cơ bản tại Đài Loan luôn có sự điều chỉnh và tăng dần theo thời gian. Nên vì thế, mức lương thực tế được nhận qua các năm sẽ còn có thể cao hơn.

Về thị trường xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế - laodongdailoan.net luôn đặt ra mục tiêu vì lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó đem đến dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, hiệu quả và có trạch nhiệm nhất đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ tìm được cho mình một việc làm quốc tế ổn định, chất lượng và thu nhập cao, người lao động còn tìm thấy nơi đây, một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động tận tâm, tận tụy và kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên nghiệp hóa và tận tình hóa tại laodongdailoan.net – AVB chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ khai đón tiếp, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho đến hoàn thành hồ sơ, xin visa xuất khẩu lao động Đài Loan thành công.

Cùng là những người đã từng lao động tại hải ngoại, trãi nghiệm được cuộc sống, giá trị, kinh nghiệm tại xứ người. Chúng tôi hiểu được những khắc khoải, lo toan cũng như mong muốn của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan khi đến với AVB. Qua đó, với kinh nghiệm, khả năng, trình độ và khát khao mãnh liệt của mình, laodongdailoan.net mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị thiết thực nhất đến khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng và tìm việc làm quốc tế nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan AVB – laodongdailoan.net

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 038.271.8339

Website: laodongdailoan.net