Những điều kiện thuận lợi từ thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

23:33, 17/08/2022 - admin

Những điều kiện thuận lợi từ thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Tổng quan về thị trường

1. Sức hút từ thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan đang ngày càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đặc biệt thu hút được số lượng lớn người dân lao động tham gia đi xuất khẩu. Vậy mục đích của viêc đi xuất khẩu lao động là gì? Tất nhiên là để thay đổi cuộc sống của người dân lao động trong nươc. Giải quyết các vấn nạn về việc làm thất nghiệp. Và đặc biệt là giúp cho Việt Nam có sự gắn kết và hợp tác cùng có lợi với các nước phát triển khác.

Hiện tại, trên thế giới đang có rất nhiều thị trường xuất khẩu lao động đổ vốn về Việt Nam. Có thể kể đến các thị trường nổi bật như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, singapore… Thế nhưng tại sao, Đài Loan vẫn là thị trường được nhiều người dân lao động quan tâm và yêu thích đến như thế? Sau đây hãy cùng với AVB quốc tế. Tìm hiểu về những điều kiện thuận lợi từ thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan nhé.

2. Những điều kiện thuận lợi khi tham gia vào thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Vấn để lợi ích đầu tiên màn gười dân lao động quan tâm đến. Đó chính là phúc lợi và chế độ hưởng lương. Theo bảng lương mà các bạn lao động đang làm việc tại Đài Loan chia sẻ. Thì mức lương của người lao động trong các nhà máy sẽ dao động từ 24.000 – 36.000 đài tệ/tháng. Đây là mức lương trung bình của lao động đang làm việc tại Đài Loan. Có những nhà máy mức lương của lao động còn cao hơn con số này rất nhiều. Nếu như chăm chỉ làm thêm thì số tiền tiết kiệm hàng tháng sẽ không chỉ dừng lại ở mức đó.

Ngoài ra sau khi kết thúc hợp đồng lao động tại Đài Loan. Người lao động còn được hoàn lại 90% số tiền thuế thu nhật cá nhân. Đặc biệt hơn so với những thị trường lao động khác. Đài Loan còn cho phép người lao động nước ngoài gia hạn làm việc tối đa tới 15 năm mà không phải về nước. Với những điều kiện thuận lợi như trên. Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan đã thu hút được rất nhiều người lao động các nước tham gia xuất khẩu.

Những điều kiện thuận lợi từ thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế - laodongdailoan.net luôn đặt ra mục tiêu vì lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó đem đến dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, hiệu quả và có trạch nhiệm nhất đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ tìm được cho mình một việc làm quốc tế ổn định, chất lượng và thu nhập cao, người lao động còn tìm thấy nơi đây, một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động tận tâm, tận tụy và kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên nghiệp hóa và tận tình hóa tại laodongdailoan.net – AVB chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ khai đón tiếp, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho đến hoàn thành hồ sơ, xin visa xuất khẩu lao động Đài Loan thành công.

Cùng là những người đã từng lao động tại hải ngoại, trãi nghiệm được cuộc sống, giá trị, kinh nghiệm tại xứ người. Chúng tôi hiểu được những khắc khoải, lo toan cũng như mong muốn của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan khi đến với AVB. Qua đó, với kinh nghiệm, khả năng, trình độ và khát khao mãnh liệt của mình, laodongdailoan.net mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị thiết thực nhất đến khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng và tìm việc làm quốc tế nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan AVB – laodongdailoan.net

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 038.271.8339

Website: laodongdailoan.net