Lý do vì sao nên đăng ký du học Úc ngay hôm nay

13:08, 22/09/2021 - admin

Lý do vì sao nên đăng ký du học Úc ngay hôm nay

Từ xưa đến nay, Úc nổi tiếng là một quốc gia an ninh, thu nhập bình quân đầu người cao, đất nước với niềm kiêu hãnh tự do, an yên và chính sách phúc lợi công dân tốt nhất địa cầu. Có cơ hội đăng ký du học Úc thực sự là một điều vô cùng may mắn, được học tập sau đó ở lại làm việc và định cự là điều còn may mắn hơn nữa. Có lẽ cũng vì thế mà có rất nhiều du học sinh tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung mong muốn được đăng ký du học Úc là vì vậy.

Để hiểu hơn lý do vì sao nên đăng ký du học Úc, những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi đăng ly du học Úc. Hôm nay, hãy cùng mni.edu.vn tìm hiểu về chi tiết thông qua các nội dung chính bên dưới nhé:

 1. Chi phí du học Úc tương đối rẻ so với mặt bằng giáo dục quốc tế

 2. Xin visa du học Úc cực kỳ dễ dàng

 3. Chính sách du học Úc vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập

 4. Cơ hội việc làm sau khi du học tại Úc

 5. Định cư Úc sau thời gian du học và làm việc tại Úc

 6. Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

 1. Chi phí du học Úc tương đối rẻ so với mặt bằng giáo dục quốc tế

Theo thống kê chi tiết từ hầu hết các chương trình đào tạo đồng cấp tại nhiều quốc gia cho thấy, chi phí du học Úc tương đối rẻ hơn nhiều so với chi phí du học tại các quốc gia có chương trình đào tạo tương tự như Mỹ, Anh, Pháp, Đức hay Canada. Khuyến học luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu mà quốc gia này hướng đến, chính vì thế mà chi phí du học Úc tương đối rẻ hơn so với mặt bằng giáo dục quốc tế là lẽ hiển nhiên.

 1. Xin visa du học Úc cực kỳ dễ dàng

Kể từ tháng 9 năm 2018, để nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Úc, quốc gia này đã đồng ý xét duyệt nhanh visa du học Úc cho du học sinh Việt Nam có nguyện vọng đăng ký du học Úc được ưu tiên hơn từ cấp độ ưu tiện 3 lên cập độ ưu tiên số 2.

 1. Chính sách du học Úc vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập

Với chính sách khuyến khích du học sinh đăng ký du học Úc vừa học vừa làm có thể tham gia vào các hoạt động làm việc hợp pháp tại Úc với thời gian làm việc cho phép lên đến 20 tiếng mỗi tuần. Như thế, ngoài thơi gian học tập, du học sinh du học Úc có thể kiếm thêm một phần thu nhập không nhỏ trang trải cho các chi phí sinh hoạt cũng như một phần học phí của mình.

 1. Cơ hội việc làm sau khi du học tại Úc

Một trong những mục tiêu kép của các bạn du học sinh đăng ký du học Úc không chỉ là để tiếp cận với nền tảng kiến thức tiên tiến mà còn để lấy cho mình một tấm vé thông hành cho tương lai làm việc tại đây. Bạn được giáo dục và công nhận quốc tế thì dĩ nhiên, quốc gia họ cần bạn ở lại phục vụ. Chính vì thế mà cơ hội việc làm đối với du học sinh du học Úc cực kỳ rộng mỡ.

 1. Định cư Úc sau thời gian du học và làm việc tại Úc

Tìm kiếm công việc ổn định sau thời gian du học Úc là con đường nhanh nhất, tốt nhất để có thể xin visa định cư lâu dài đây. Ngoài ra, với số năm cống hiến phù hợp, bạn cũng thế đề xuất xin quốc tịch tại đất nước này để có thể hợp pháp trở thành công dân Úc, được hưởng những chế độ tuyệt vời từ Úc bạn nhé.

 1. Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín chuyên nghiệp

Đình hình là một trường quốc tế uy tín, nơi hội tụ những con người đam mê tri thức, nhiệt huyết với khát vọng nâng cao chất lượng giáo dục và kiến thức dân trí Việt. Trường quốc tế MNI ra đời mang trong mình xứ mệnh liên kết du học, tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dịc quốc tế, chúng tôi đã là đơn vị đầu tiên và đang là đơn vị dẫn đầu trong các chính sách ưu đãi, học bổng từ các trường liên kết ưu tiên dành cho mình. Từ đó, với các chuyên gia giáo dục của mìn, chúng tôi xây dựng lộ trình học tập chuyên nghiệp và chỉn chu nhất, nhằm tư vấn đến các bạn du học sinh các chương trình hổ trợ đi kèm đào tạo chất lượng nhất với chi phí tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp các khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành hay định hình xu hướng định cư sau du học hay thậm chí là gặp phải các khó khăn trong việc xây dựng hồ sơ xin visa du học Úc thì mni.edu.vn chính là ngân hàng trả lời câu hỏi tuyệt vời dành cho bạn.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939   Website: mni.edu.vn