Lý do vì sao nên đăng ký du học Tây Ban Nha

09:29, 02/09/2021 - admin

Lý do vì sao nên đăng ký du học Tây Ban Nha

Trong những năm gần đây du học Tây Ban Nha nổi lên như một hiện tượng và đang nhận được rất nhiều sự chú ý của nhiều bạn trẻ cũng như các bậc Cha, Mẹ tại khu vực châu Á, đặc biệt hơn nữa là tại Việt Nam. Vậy lý do vì sao đăng ký du học Tây Ban Nha lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy? Những chính sách ưu đãi nào đã khiến việc đăng ký du học Tây Ban Nha trở nên thu hút như vậy?

Hôm nay, hãy cùng mni.edu.vn đi tìm lời giải tốt nhất để giải thích vì sao nên đăng ký du học Tây Ban Nha vào thời điểm này bạn nhé. Hy vọng qua bài viết này, du học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được tiếp thêm niềm tin và lửa nhiệt huyết khi có nhu cầu, mong muốn đăng ký du học Tây Ban Nha bạn nhé!

Vì sao nên đăng ký du học Tây Ban Nha

  1. Học phí rất hấp dẫn

Nếu như vấn đề tài chính của bạn vẫn còn phải cân đo đong đếm,thì du học Tây Ban Nha sẽ là một sự lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Nhờ vào các chương trình tài trợ của chính phủ nhằm ưu tiên cho các nước đang phát triển có điều kiện tiếp cận với nền giáo dục phát triển của châu Âu, các chương trình đăng ký du học Tây Ban Nha nhanh chóng trở thành một trong những quốc gia Châu Âu có chính sách học phí cực kỳ hấp dẫn trong những năm gần đây. Tất cả đã được thể hiện qua những con số cụ thể như sau:

  • Chương trình đăng ký du học Tây Ban Nha hệ cao đẳng đến đại học thông thường chỉ giao động từ 700 - 4.000 Euro/ năm. Đây thực sự là một thông tin trấn động dành cho mọi du học sinh khi có thể thực hiện ước mơ du học châu Âu nhận bằng quốc tế với mức chi phí không thể nào tốt hơn.

  • Đối với chương trình đăng ký du học Tây Ban Nha tự túc thì học phí thường nằm ở mức 10.000 Euro/ năm. Tuy nhiên, đa phần các chương trình đào tạo tự tục được lựa chọn hầu hết là do các du học sinh đã và đang đặt nguyên vọng vào một trường mình ao ước, hay cá nhân đã xuất sắc giành được học bổng tại trường này nên mới đăng ký tham gia du học tự túc tại Tây Ban Nha.

Về góc nhìn chung, thông thường du học sinh lựa chọn đăng ký du học Tây Ban Nha thông qua các trường liên kết tại Việt Nam, điển hình như tại trường quốc tế MNI, thông qua đó quá trình duyệt hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ, xin visa, xin học bổng cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Chất lượng giáo dục

Vì là một đất nước có bề dày lịch sử về giáo dục từ thời trung cổ, nên Tây Ban Nha rất nổi tiếng với một nền giáo dục kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha là một trong hệ thống giáo dục và đồng bộ tiêu chuẩn chung chất lượng của Châu Âu (EHES) chính vì thế mà hàng năm có rất đông sinh viên trong khối châu Âu chuyển tiếp sang Tây Ban Nha học tập với hai lý do là học phí thấp và có những trường lọt top 200 trên thế giới. Đây có lẽ cũng là một lý do hàng đầu giải thích vì sao nên đăng ký du học Tây Ban Nha.

  1. Cơ hội việc làm

Đây chắc chắn là khía cạnh mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Khi du học tại Tây Ban Nha thì các trường đại học cũng có liên kết với các doanh nghiệp để bố trí thực tập cho các sinh viên, đây thường là điều kiện bắt buộc vì thực tập cũng là phần phần trong chương trình học và có tính điểm tín chỉ. Đây cũng là cơ hội cho các sinh viên được cọ sát với công việc thực tế và nhận được việc làm ngay tại công ty thực tập.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939 -  Website: mni.edu.vn