Lý do nên chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

23:34, 16/08/2022 - admin

Lý do nên chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Tổng quan về thị trường

1. Có nên đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Đài Loan được biết đến là một quốc gia có vùng lãnh thổ nằm trên một hòn đảo. Ngoài ra Đài Loan còn có đến hàng trăm quần đảo và tiểu đảo. Tất cả đều khác biệt với nhau và so với phần lục địa của Đài Loan. Phía Bắc Đài Loan là biển Hoa Đông, biển Philippine nằm ở phía đông. Eo biển Luzon nằm ở phía nam và phía tây nam là biển Đông. Mặc dù đất nước này có diện tích không quá lớn. Nhưng tại nơi đây lại có thiên nhiên rất đa dạng và phong phú. Phần lớn lãnh thổ phía Đông Đài Loan đều là núi cao và rừng cây. Trong khi đó, phía Tây Đài Loan là đồng bằng thích hợp cho việc cư trú của hầu hết dân cư tại đất nước này.Nhìn chung về mặt vị trí địa lý là vậy.

Còn về mặt kinh tế thương mại thì Đài Loan được xếp vào trong top 4 con rồng của châu Á. Kinh tế Đài Loan là một nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa phát triển với kỹ nghệ cùng mức độ công nghiệp hóa cao. Chủ yếu tập trung vào xuất vi mạch, máy tính, điện tử tiêu dùng với công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Nhưng vì tốc độ già hóa của đất nước quá cao. Khiến cho nguồn lao động tại đây bị khan hiếm và thiếu thốn trầm trọng. Để duy trì và phát triển vị trí kinh tế của mình. Đài Loan đã mở ra mô hình xuất khẩu lao động cực kì thú vị. Thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía người dân lao động ở các nước đang phát triển như Việt Nam đây. Cần phải giải quyết vấn nạn thất nghiệp.

2. Những lợi ích khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Lợi ích đầu tiên khi tham gia đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Đó chính là điều kiện sơ tuyển đầu vào các đơn hàng lao động cực kì dễ dàng. Chỉ yêu cầu các loại tông tin cơ bản như:

  • Tuổi từ 18~50
  • Không yêu cầu học vấn
  • Yêu cầu sức khỏe: bình thường
  • Ít yêu cầu chiều cao cân nặng

Mà ngoài ra, các ứng viên lao động còn dễ trúng tuyển. Có nhiều ngành nghề phù hợp với mọi lứa tuổi, thời gian xuất cảnh nhanh, chi phí tham gia thấp nhất thị trường. Đặc biệt hơn hết là có nhiều chế độ hỗ trợ và phúc lợi tốt dành cho người lao động. Vậy còn chần chờ gì mà không đắng ký tham gia đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan ngay cùng AVB quốc tế.

Lý do nên chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế - laodongdailoan.net luôn đặt ra mục tiêu vì lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó đem đến dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, hiệu quả và có trạch nhiệm nhất đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ tìm được cho mình một việc làm quốc tế ổn định, chất lượng và thu nhập cao, người lao động còn tìm thấy nơi đây, một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động tận tâm, tận tụy và kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên nghiệp hóa và tận tình hóa tại laodongdailoan.net – AVB chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ khai đón tiếp, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho đến hoàn thành hồ sơ, xin visa xuất khẩu lao động Đài Loan thành công.

Cùng là những người đã từng lao động tại hải ngoại, trãi nghiệm được cuộc sống, giá trị, kinh nghiệm tại xứ người. Chúng tôi hiểu được những khắc khoải, lo toan cũng như mong muốn của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan khi đến với AVB. Qua đó, với kinh nghiệm, khả năng, trình độ và khát khao mãnh liệt của mình, laodongdailoan.net mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị thiết thực nhất đến khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng và tìm việc làm quốc tế nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan AVB – laodongdailoan.net

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 038.271.8339

Website: laodongdailoan.net