Hình thức xuất khẩu lao động tại Đài Loan

22:59, 12/08/2022 - admin

Hình thức xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Tổng quan về thị trường

1. Tìm hiểu hình thức xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Xuất khẩu lao động tại Đài Loan là hình thức. Đưa người lao động sang Đài Loan làm việc theo chương trình đã ký kết giữa hai chính phủ Việt Nam & Đài Loan. Người tham gia đi xuất khẩu lao động Đài Loan hợp pháp. Sẽ phải thông qua một trong hai đơn vị quản lý. Đó là bộ LĐTB&XH hoặc công ty uy tín trung gian phái cử ở bên ngoài. Hỗ trợ tốt các chính sách trong xuất khẩu lao động. Có thể thấy ngay tại thời điểm này. Mô hình xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Đã trở nên phổ biến ở trên thị trường và được người dân lao động quan tâm đến sâu sắc.

Rất nhiều đơn vị, công ty,… Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Mang đến những hỗ trợ tốt cho chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhằm giúp cho người dân lao động Việt cải thiện cuộc sống của mình. Nâng cao giá trị kiến thức và cảm nhận về thế giới phát triển xung quanh. Điển hình với những công ty hoạt động chuyên nghiệp và lâu năm như: Công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế,… Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ứng tuyển ngay. Vào các chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Để gặt hái cho mình những thành công nhất định khi còn sức lực lao động.

2. Chương trình ứng tuyển đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Không giống như nhiều quốc gia khác. Việc ứng tuyển đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi các ứng viên lao động chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Độ tuổi được tham gia xuất khẩu lao động là từ 18 đến 40 tuổi. Đối với đơn hàng giúp việc: Nữ phải trong độ tuổi từ 25 đến 49 vàa chiều cao trên 1m50
  • Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở lên. Đảm bảo cân đối
  • Tình trạng sức khỏe cần đạt chuẩn tốt. Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, viêm gan …
  • Trình độ văn hóa chỉ cần từ trung học cơ sở, tốt nghiệp cấp 2 trở lên
  • Hồ sơ chuẩn bị phải có đầy đủ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

Như vậy, tóm lại toàn bộ vấn đề vừa được nêu ở trên. Thì đây là những yêu cầu và điều kiện cơ bản. mà người lao động cần phải đáp ứng. Khiu muốn  tham gia xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Nhìn chung những điều kiện trên là cơ bản, dễ dàng đáp ứng với hầu hết người lao động.

Hình thức xuất khẩu lao động tại Đài Loan tại AVB quốc tế

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế - laodongdailoan.net luôn đặt ra mục tiêu vì lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó đem đến dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, hiệu quả và có trạch nhiệm nhất đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ tìm được cho mình một việc làm quốc tế ổn định, chất lượng và thu nhập cao, người lao động còn tìm thấy nơi đây, một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động tận tâm, tận tụy và kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên nghiệp hóa và tận tình hóa tại laodongdailoan.net – AVB chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ khai đón tiếp, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho đến hoàn thành hồ sơ, xin visa xuất khẩu lao động Đài Loan thành công.

Cùng là những người đã từng lao động tại hải ngoại, trãi nghiệm được cuộc sống, giá trị, kinh nghiệm tại xứ người. Chúng tôi hiểu được những khắc khoải, lo toan cũng như mong muốn của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan khi đến với AVB. Qua đó, với kinh nghiệm, khả năng, trình độ và khát khao mãnh liệt của mình, laodongdailoan.net mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị thiết thực nhất đến khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng và tìm việc làm quốc tế nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan AVB – laodongdailoan.net

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 038.271.8339

Website: laodongdailoan.ne