Điểm mạnh của hệ thống giáo dục khi đăng ký du học Na Uy

10:22, 09/09/2021 - admin

Điểm mạnh của hệ thống giáo dục khi đăng ký du học Na Uy

Đăng ký du học Na Uy từ lâu đã trở thành ước mơ cảu hàng triệu sinh viên Việt nam nói riêng và sinh viên châu Á nói chung. Có quá nhiều lợi ích từ viêc học tập và phát triển tương lại tại một quốc gia nổi tiếng về giáo dục tốt, chất lượng sống cao và kinh tế phát triển như khi du học Na Uy.

Nhưng trong hàng trăm lý do đã được nêu trên, thì giá trị của giáo dục vẫn là lý do hàng đầu. Chính vì thế mà hôm nay, hãy cùng mni.edu.vn tìm hiểu thật chi tiết về chủ đề cực lỳ hấp dẫn này bạn nhé: “Điểm mạnh của hệ thống giáo dục khi đăng ký du học Na Uy”. Hy vọng rằng, bài viết sẽ phần nào tô vẽ một cách rõ ràng hơn đến bạn đọc về việc đăng ký du học Na Uy và những giá trị nhận được từ giáo dục kiến thức tại đây bạn nhé:

Nội dung bài viết:

 1. Du học Na Uy chú trọng vừa học vừa thực hành

 2. Học bổng du học Na Uy đã khuyến khích du học sinh rất nhiều

 3. Chính sách miễn học phí cho du học sinh giỏi đăng ký du học Na Uy.

 4. Một vài trường đại học uy tín bạn đọc cần biết khi đăng ký du học Na Uy.

Nội dung chi tiết của bài viết

 1. Du học Na Uy chú trọng vừa học vừa thực hành

Các chương trình đào tạo tãi Na Uy bất kế là chương trình chính thống quốc gia hay chương trình dành cho du học sinh đăng ký du học tại Na Uy đều chú trọng thành quả của việc nghiên cứu thực hành đi song song với kiến thực được học trong lớp. Việc kết hợp hoàn mỹ này đã giúp cho nền giáo dục Na Uy phát triển như ngày hôm nay.

Du bạn đăng ký du học Na Uy vào bất kỳ ngôi trường nào thì hình thức giáo dục theo lối tư duy sáng tạo được kích thích, thực hành được trãi nghiệm như tại Na uy sẽ gúp bạn dễ dàng cũng như tự tin hơn khi tiếp xúc với công việc sau khi ra trường, đặc biệt là xây dựng được văn hóa làm việc chuyên nghiệp tại châu Âu.

Sau đây là một vài con số thực tế minh chứng cho giá trị các giá trị học thuật thực hành khi du học Na Uy.

 • Hơn 60% giờ thực hành và nghiên cứu cùng 40% giờ đào tạo lý thuyết là mô hình chung mà Na Uy xây dựng cho giáo dục, kể cả đối với sinh viên đăng ký du học Na Uy.

 • Hằng năm, đất nước Na UY chào đóng hơn 5.000 giáo viên mới đạt chỉ tiêu giáo dục quốc tế và hơn 10.000 nghìn giáo viên được đào lại xuyên suốt nhằm duy trì tính chuyên môn và chất lượng giáo dục thường xuyên.

 1. Học bổng du học Na Uy đã khuyến khích du học sinh rất nhiều

Học bổng du học Na Uy được chia thành từng loại rõ ràng như học bổng học phí du học Na Uy hay học bổng hổ trợ chi phí ký túc xá khi du học Na Uy, hay học bổng toàn phần nhằm chi trả 100% mọi chi phí khi du học Na Uy. Nhưng dù là loại học bổng nào đi nữa thì du học sinh nhận được học bổng cũng được khuyến khích và hổ trợ phần nào chi phí khi đăng ký du học Na Uy.

Hầu hết các chương trình học bổng du học Na Uy được đài thọ rất rõ ràng và đáng giá, do đó thông thường các chương trình học bổng du học Na Uy là do chính phủ ban hành. Điển hình phải kể đến như quỷ học bổng NORAD. Chương trình này khá quen thuộc đối với các du học sinh du học Na Uy tại Việt Nam.

 1. Chính sách miễn học phí cho du học sinh giỏi đăng ký du học Na Uy.

Cũng tương tự như các chương trình khuyến học, chương trình học bổng du học Na Uy. Đất nước này cực kỳ tôn trọng việc học và quý trọng người tài, chinh vì thế mà bất kể học sinh là người trong nước hay du học sinh đi nữa thì nếu bạn học tốt, đủ sức thi vào các trường đại học công lập tại Na Uy thì bàn hoàn toàn có thể yên tâm vào chính sách miễn học phí cho du học sinh khi đăng ký du học Na Uy bạn nhé.

Dĩ nhiên, đây là chương trình miễn học phí dành cho các bậc học cao cấp từ cử nhân đến thạc sĩ hay tiến sĩ, các bậc học thập hơn hiện tại vẫn chưa được ưu tiên có chính sách.

 1. Một vài trường đại học uy tín bạn đọc cần biết khi đăng ký du học Na Uy.

 • Du học Na Uy tại trường đại học Oslo

 • Du học Na Uy đừng quên trường đại học Bergen

 • Trường đại học thành phố Kristiansand

 • Trường đại học thành phố Arendal

 • Trường đại học thành phố Trondheim

DU HỌC QUỐC TẾ - XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939 -  Website: mni.edu.vn