Đăng ký đi xuất khẩu lao động ngay

19:03, 20/06/2022 - admin

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngay

Tổng quan về thị trường

1. Chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người lao động ở trong nước. Người người, nhà nhà đã đăng ký tham gia đi XKLĐ Đài Loan. Vậy đi xuất khẩu lao động để gặt hái được những gì? Đi làm việc tại Đài Loan, giúp cho người lao động có một thu nhập ổn định hơn. Để cải thiện cuộc sống.

Đồng thời sau khi về nước, trình độ tay nghề sẽ được nâng cao. Cơ hội về việc làm cũng được mở rộng. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất cần được quan tâm ngay úc này đây. Chính là làm thế nào để có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín? Tất nhiên là sẽ còn rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc về thủ tục tham gia chương trình khác nữa,… Sau đầy hãy cùng với công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế. Tìm hiểu qua bài viết dứi đây nhé.

2. Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Để giúp những ứng viên lao động có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình. Chúng tôi đã tổng hợp lại một cách chi tiết nhất về quy trình, thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất hiện nay. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các ứng viên lao động.

  • Nam, nữ phải từ đủ 18-35 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.
  • Nam: Cao từ 1,60 m trở lên, nặng 50 kg trở lên.
  • Nữ: Cao từ 1,48 m trở lên, nặng 40kg trở lên.
  • Có sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm,…
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tiễn.
  • Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Đài Loan, chưa từng xin visa vào Đài Loan.

Qua đó, nếu các ứng viên lao động vẫn còn có nhiều điều thắc mắc chưa được giải đáp. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế. Qua hotline: 038.271.8339. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về tất tần tật các vấn đề có liên quan đến chương trình nhé.

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngay

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực AVB quốc tế - laodongdailoan.net luôn đặt ra mục tiêu vì lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam. Từ đó đem đến dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, hiệu quả và có trạch nhiệm nhất đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ tìm được cho mình một việc làm quốc tế ổn định, chất lượng và thu nhập cao, người lao động còn tìm thấy nơi đây, một đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động tận tâm, tận tụy và kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên nghiệp hóa và tận tình hóa tại laodongdailoan.net – AVB chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ khai đón tiếp, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp cho đến hoàn thành hồ sơ, xin visa xuất khẩu lao động Đài Loan thành công.

Cùng là những người đã từng lao động tại hải ngoại, trãi nghiệm được cuộc sống, giá trị, kinh nghiệm tại xứ người. Chúng tôi hiểu được những khắc khoải, lo toan cũng như mong muốn của khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan khi đến với AVB. Qua đó, với kinh nghiệm, khả năng, trình độ và khát khao mãnh liệt của mình, laodongdailoan.net mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và những giá trị thiết thực nhất đến khách hàng có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng và tìm việc làm quốc tế nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan AVB – laodongdailoan.net

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 038.271.8339

Website: laodongdailoan.net