Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex) ( Cong ty xuat khau lao dong Batimex):

18-09-2015 14:12 | 15 lượt xem

Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex) ( Cong ty xuat khau lao dong Batimex):

Là doanh nghiệp đầu tiên của Thái Nguyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, từ những năm 60 của thế kỷ trước. Đến nay, Batimex hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực chính: xuất nhập khẩu và khai thác khoáng sản, dịch vụ Xuất khẩu lao động , đại lý cấp 1 của Honda và sản xuất chế biến chè.
Được Bộ Lao Động TB và XH cấp giấy phép số 101/GP-XKLĐ ngày 9/4/2008 chuyên doanh thực hiện đưa lao động và chuyên gia đi làm việc tại nước ngoài. Hiện Công ty đang thực hiện đưa lao động đến các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông, Malaysia.

Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex) ( Cong ty xuat khau lao dong Batimex)
Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex) ( Công ty xuất khẩu lao động Batimex)

Hoạt động lĩnh vực xuất khẩu lao động đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài (batimex) là 1 trong những thế mạnh của công ty. Là doanh nghiệp duy nhất trong tỉnh được cấp phép từ năm 1999, đến nay cong ty xuat khau lao dong Batimex đã đưa trên 6.000 người sang nước ngoài làm việc và thực tập. Các thị trường chính hiện nay là: Nhật Bản, Đài Loan, UAE, Malaysia.
Năm 2008 với thành tích hoạt động xuất nhập khẩu và dịch vụ xuất khẩu lao động xuất sắc đã được UBND tỉnh Thái Nguyên xếp vào 1 trong 10 Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu của Tỉnh.
ó mối quan hệ mật thiết với cơ quan hành chính trung ương cao cấp Việt Nam, các cơ quan hữu quan và được sự tin tưởng của các xí nghiệp tiếp nhận, các Nghiệp đoàn, bộ Lao động thương binh và xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quan hệ mật thiết với các trường trung cấp, đại học nổi tiếng của bộ Giao dục và đào tạo. và các xí nghiệp có tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

– Chúng tôi lựa chọn các ứng viên trẻ trung, khỏe mạnh, kỹ năng ưu tú, nhanh nhẹn, ý thức cao, và không đưa vào danh sách ứng tuyển các ứng viên không đáp ứng đủ điều kiện của cơ quan tiếp quản.

– Batimex hoạt động vì lợi ích của người lao động với phương châm : quyền lợi của người lao động là số 1, quyền lợi của cơ quan tiếp quản là số 2, quyền lợi bản thân công ty là số 3.

– Thông qua các văn phòng đại diện ở nước ngoài, khi có vấn đề phát sinh, bất kể ngày hay đêm chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng. Sau khi nhận được đơn hàng chính thức từ phía cơ quan tiếp quản, trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc, giỏi tiếng Nhật và tiếng Anh tiếng Trung. Trong số đó, nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các nghiệp đoàn đã tin tưởng ủng hỗ và hợp tác với Batimex trong thời gian qua. Với mục tiêu kinh doanh của Batimex là phát triển bền vững bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng nỗ lực và nhiệt huyết cống hiến của toàn bộ công ty.
Xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt tới toàn thể quý khách hàng.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN(Công ty xuất khẩu lao động Batimex)
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Interserco, Số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận


Xuất khẩu lao động

Fanpage Facebook

Hỗ Trợ Tiến Độ 0988.77.1986
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến